Tin tức

BPmax chính thức vận hành tổ hợp nghỉ dưỡng Anh Nguyễn Ocean Front Villas

BPmax chính thức vận hành tổ hợp nghỉ dưỡng Anh Nguyễn Ocean Front Villas

Ngày hôm nay 22/2/2021, BPmax cùng chủ đầu tư Tập đoàn Anh Nguyễn chính thức làm lễ khởi động kick-off vận hành giai đoạn 1 của dự án tổ hợp nghỉ dưỡng 4 sao Anh Nguyễn Ocean Front Villas.

Đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam, nơi một ngọn núi nhỏ ở bờ biển được quy hoạch thành nơi ở, nghỉ dưỡng như những bậc thang của rạp hát quay mặt vào vịnh Nha Trang – một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.

Tận dụng tối đa vẻ đẹp địa hình cảnh quan tự nhiên, các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm Châu Âu đã tạo ra một khu đô thị sinh thái xanh với các công trình ở các cao độ khác nhau trải dài trên sườn núi, cho phép mọi vị trí đều có tầm nhìn hướng biển.

Tổ hợp nghỉ dưỡng Anh Nguyễn Ocean Front Villas mang đậm phong cách kiến trúc tối giản, với màu sắc Địa Trung Hải, là một dự án tâm huyết của Tập đoàn Anh Nguyễn.
Với việc lựa chọn BPmax là đơn vị vận hành chính thức, Tập đoàn Anh Nguyễn đã thể hiện niềm tin vào một công ty với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhanh nhạy và chuyên nghiệp.

Tổ hợp nghỉ dưỡng 4 sao Anh Nguyễn Ocean Front Villas

Phát biểu trong buổi lễ chính thức vận hành, ông Nguyễn Bích Sơn, Tổng giám đốc BPmax cho biết: “Việc vận hành tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Anh Nguyễn Ocean Front Villas thể hiện sự yên tâm của chủ đầu tư với đơn vị quản lý vận hành BPmax, cũng thể hiện quyết tâm của chúng tôi trong hoạt động dịch vụ – luôn làm hài lòng quý khách hàng với tiêu chuẩn cao nhất”

Là một công ty lấy dịch vụ khách hàng làm cốt lõi hoạt động, BPmax luôn đảm bảo 4 yếu tố sau:

  • Hệ thống quy trình chuẩn mực cùng hệ thống phần mềm công nghệ quản lý
  • Chiến lược phù hợp đi cùng giải pháp khả thi
  • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn
  • Kinh nghiệm thức tế dầy dặn đi cùng tầm nhìn chiến lược

Hiện BPmax đang triển khai đồng thời gần 40 dự án trong mảng quản lý – vận hàng – tư vấn dịch vụ bất động sản.