Giới thiệu

BPMax là công ty cung cấp dịch vụ quản lý và khai thác tài sản – Bất động sản chuyên nghiệp và linh hoạt. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ đa dạng, toàn diện và hiệu quả, tập trung vào các đô thị nghỉ dưỡng, nhằm tối đa hóa giá trị tài sản “second home” của quý khách, đảm bảo sự yên tâm khi ủy thác tài sản cho chúng tôi.

BPMax hiểu rằng, đào tạo là gốc rễ của các dịch vụ Bất động sản chuyên nghiệp, đặc biệt trong ngành dịch vụ Khách sạn/ nghỉ dưỡng. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng hệ thống đào tạo và chuẩn hóa quy trình trong từng hành động. Chúng tôi mang đến các giải pháp thực tế và khả thi cho những khách hàng khác nhau, từ Chủ đầu tư cho đến chủ sở hữu bất động sản, villas, condotel… thông qua ủy thác và quản lý tài sản cá nhân.

Tầm nhìn

Tầm nhìn
Tầm nhìn của chúng tôi

BPmax hướng tầm nhìn trở thành Tập đoàn cung cấp dịch vụ quản lý và khai thác bất động sản nghỉ dưỡng - second home ủy thác từ cá nhân đầu tiên ở Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế; xác lập hướng đi chuyên biệt và vươn tầm khu vực; với thế mạnh là đội ngũ nhân sự hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, quản lý và phát triển các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi hướng tới sứ mệnh là lựa chọn hàng đầu Việt Nam cho Khách hàng tìm kiếm đối tác hoặc giải pháp toàn diện quản lý các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, đô thị nghỉ dưỡng, second home, giúp mang lại lợi nhuận bền vững và gia tăng giá trị tài sản cho khách hàng.

  • Hệ thống quy trình chuẩn mực
  • Hệ thống công nghệ quản lý bằng phần mềm
  • Chiến lược phù hợp
  • Giải pháp khả thi
  • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn
  • Kinh nghiệm thực tế dầy dặn cùng tầm nhìn chiến lược

Ban lãnh đạo

Nguyễn Thọ Tuyển

Chủ tịch HĐQT

Nguyễn Bích Sơn

Tổng giám đốc

Trần Ngọc Lương

Phó Tổng giám đốc

Nguyễn Thu Thuỷ

Giám đốc kinh doanh