Cung cấp dịch vụ F&B, set up sự kiện

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực, từng set up các sự kiện lớn, chúng tôi đem đến các dịch vụ F&B, set up sự kiện theo yêu cầu của khách hàng như: Liên hoan, buffet cho hội thảo, tiệc cuối năm cho công ty, tiệc sinh nhật công ty, tổ chức tiệc theo yêu cầu của khách hàng…

Một số tiệc chúng tôi cung cấp dịch vụ F&B, set up sự kiện:

Cung cấp dịch vụ F&B cho hơn 1.000 khách tại Đại tiệc tri ân Sonasea Vân Đồn

 

 

Cung cấp dịch vụ F&B, đón tiễn, hướng dẫn cho sự kiện tiệc Holy Night KN Paradise Cam Ranh

 

Cung cấp set up. dịch vụ F&B cho dự án Melorita Thạch Thất

✔ Đội Ngũ Tổ Chức Giàu Kinh Nghiệm

Là những người đứng phía sau cánh gà, BPmax tự hào có những trợ thủ đắc lực cũng như những người chỉ huy tài ba nhằm đưa sự kiện đi đến đích thành công.

Để làm được điều đó, chúng tôi luôn sử dụng các nhân viên tổ chức nhiệt huyết, năng động, giàu sáng tạo. Hơn nữa, với xu thế phát triển liên tục hiện nay, không ngừng học hỏi và đẩy mạnh đào tạo đội ngũ nhân viên luôn là tôn chỉ hàng đầu được BPmax ghi nhớ.

✔ Chi Phí Tổ Chức Hợp Lý

“Gạch chéo” với những chi phí không tên, tính toán hợp lý từng hạng mục cần thiết để cho ra thành phẩm một buổi lễ chất lượng là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

Là đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà cung cấp uy tín, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất, quý khách có thể an tâm giao phó toàn bộ buổi tiệc trọng đại này mà không phải bận tâm về chương trình cũng như chi phí.

BPmax – tự hào đem đến dịch vụ tốt nhất!